รับ-ผลิต-โรงงาน-บริษัท-ครีม-หน้า-ขาว-ผิว-เด้ง-กระจ่าง-ใส-OEM-ODM-สร้าง-ทำ-แบรนด์-เวชสำอาง

มัดรวมสารเด็ด สารในเวชสำอาง ตัวช่วยเสกสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กระจ่างใส

มัดรวมสารเด็ด ในสูตรรับผลิตเวชสำอาง ช่วยเสกสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ดูกระจ่าง เด้งใส -บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เพื่อผิวกระจ่างใส

หลายคนที่กำลังมีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ, สีผิวไม่เท่ากัน  คงกลุ้มใจว่าจะกู้ผิวได้ยังไงดี เพื่อทำให้ผิวกลับมากระจ่างใสเหมือนเดิม บางคนขาดความมั่นใจจะพบปะผู้คน เพราะฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงจากสิวที่มากขึ้นทำให้ผิวดูโทรม สีผิวไม่สม่ำเสมอ หน้าดูมองคล้ำ วันนี้ พรีมา แคร์ ได้รวบรวมสารสกัดที่ช่วยในเรื่องของการแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำ มาโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณผู้อ่านทุกท่านที่กำลังกลุ้มใจว่า สีผิวไม่สม่ำเสมอ, สีผิวไม่เท่ากัน  จะใช้ครีมอะไรดี? ได้นำไปหาซื้อ เลือกใช้ หรือเป็นไอเดียเพิ่มเติม สร้างแบรนด์สกินแคร์ สร้างแบรนด์เวชสำอาง ดูแลผิวก็ได้นะคะ

 สรุปรวมส่วนผสมเด่นๆ ใน เวชสำอางสำหรับดูแลสีผิวไม่สม่ำเสมอ สีผิวไม่เท่ากัน มักจะมี

1. ASCORBYL TETRAISOPALMITATE หรือ วิตามินซี (Vitamin C)

ASCORBYL TETRAISOPALMITATE เป็นอนุพันธ์หนึ่งของวิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส จึงช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ผู้ที่มีปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จึงควรเลือกใช้ครีมที่มีส่วนผสมจากวิตามินซี เพราะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันผิวคล้ำเสียจากแสงยูวี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ริ้วรอยตื้น ลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำดูจางลง

2. กรดไกลโคลิก (Glycolic Acid) หรือ AHA หรือกรดผลไม้

เป็นกรดอินทรีย์อ่อนๆ ที่พบในผลไม้ พืช และน้ำตาลในนม มีคุณสมบัติช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมโทรมให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงและยืดหยุ่น ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ลดการสะสมของเมลานินที่ชั้นผิว และยังช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิว ผู้ที่มีปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ, สีผิวไม่เท่ากัน  จึงมักมองหาครีมที่มีกรดไกลโคลิกกันเป็นพิเศษ

3. กรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid) หรือ BHA

กรดที่มีสรรพคุณคล้ายเคียงกับกรดไกลโคลิก ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวหนังเก่าให้หลุดลอกออกไปนั่นเอง ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนผิว และยังช่วยในเรื่องของการลดโอกาสในการเกิดสิว ลดการอักเสบ บวมแดงของสิวอีกด้วย

                                                                โรงงาน-บริษัท-รับ-ผลิต-สร้าง-ทำ-แบรนด์-ครีม-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-อาหารเสริม-สกินแคร์-พรีมา-แคร์-OEM-ODM

 

4. เรตินอล (Retinol) อนุพันธ์ในกลุ่มวิตามิน เอ (Vitamin A)

สารสกัดขึ้นชื่อในเรื่องช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำจนเกิดเป็นไวรัลการดูแลผิวแบบ Skin Cycling ไอเท็มเด็ดของใครหลายๆคนในการกู้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ, สีผิวไม่เท่ากัน

5. ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) กลุ่มวิตามิน บี 3 (Vitamin B3)

สารสกัดยอดนิยมตัวชูโรงสกินแคร์ในหลายๆแบรนด์เพราะมีคุณประโยชน์ครบครัน ไม่ว่าจะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ลดแนวโน้มการเกิดสิว ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และความไม่สม่ำเสมอของผิวได้เป็นอย่างดี จึงถูกนำมาใช้เป็นสรรพคุณลดเลือนจุดด่างดำกันอย่างแพร่หลาย

6. Melazero Whitening

สารสกัดจากพืชแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยวิธี Melanophagy controlling ซึ่งเป็นขบวนการที่ได้รับรางวัลโนเบลใน ปี 2016 (Nobel prize concept) กลไกนี้จะไปลบเม็ดสีเมลานินและยับยั้งไม่ให้เกิดการสร้างเมลานินขึ้นมาใหม่ ช่วยปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ, สีผิวไม่เท่ากัน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>> Melazero

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับสารสกัดทั้ง 6 ชนิดที่ พรีมา แคร์ คัดสรรมาอย่างดี ใครได้ลองตัวไหนมาแล้วบ้างมาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ ส่วนใครที่ไม่มีครีมจากสารสกัดเหล่านี้ติดตัวอยู่ ลองอ่าน 7 วิธีกู้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ, สีผิวไม่เท่ากัน แบบง่ายๆ แล้วทำตามดูนะคะ และใครกำลังมองหาครีมหรือ เวชสำอางสำหรับดูแล สีผิวไม่สม่ำเสมออยู่ พรีมา แคร์ ของแนะนำสินค้า CWP18 Mela Cream ตัวช่วยดีๆปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ, สีผิวไม่เท่ากัน เพิ่มความไบร์ทให้ผิว ช่วยทำให้รอยต่างๆแลดูจางลง สนใจทดลองสินค้าหรือปรึกษาสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เวชสำอาง ทักมาสอบถามเราได้ทุกช่องทางเลยนะคะ

Line: @premacare หรือ https://bit.ly/AddLinePremaCare  

Inbox Facebook: m.me/PremaCare

Tel: 080-810-8109

                                                                           โรงงาน-บริษัท-รับ-ผลิต-สร้าง-ทำ-แบรนด์-ครีม-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-อาหารเสริม-สกินแคร์-พรีมา-แคร์-OEM-ODM


โปรโมชั่นแนะนำ

บอกหมดเปลือก 10 step สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอางเวชสำอาง

อัปเดต 10 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ครีม ทำแบรนด์ครีม ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง เครื่องสำอาง สกินแคร์ของตัวเอง โดยพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตได้มาตรฐาน...

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด...

เทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ สร้างแบรนด์ครีมอาหารเสริมให้ปัง

สร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม การตั้งชื่อแบรนด์สินค้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ รวบรวมเทคนิคตั้งชื่อแบรนด์ให้โดนใจ จดจำง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่...

10 ข้อที่ควรรู้ เรื่องอันตรายจากยาลดความอ้วน

อยากลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย? รู้ไว้ก่อนใช้ยาลดความอ้วน อันตรายกว่าที่คิด เพราะมีสารอันตรายในยาลดความอ้วน มีโทษมากมาย ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย...


ผลิตภัณฑ์แนะนำ

CUV 66 พี.ซี. ฟิสิคัล ซันสกรีน บรอดสเปรกตรัม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดปราศจากสารกันแดดกลุ่มเคมี(Non-Chemical Sunscreen) สูตร paraben free ปราศจากน้ำหอม

CSL 38 พี.ซี. เจจู ฟลอเลส สกิน เซรั่ม

เจจู ซากุระ เซรั่ม ด้วยสารสกัดจากประเทศเกาหลี - บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เจล เซรั่ม เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม...

B-FMP 15 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย.โอ.เอ็น.

มิกซ์เบอร์รี ผงบุกสกัด สารสกัดจากแอปเปิ้ล ผงไซเลี่ยมฮัสก์ สารสกัดจากอะเซอโรลา เชอร์รี อินูลิน

ช่องทาง SOCIAL MEDIA สำหรับ PREMA CARE
เพื่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อบริษัท Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

รับรองคุณภาพตามมาตรฐานโรงงาน
แลปผลิต ครีม อาหารเสริม
สถานที่ตั้ง
ส่วนโรงงาน
- 55/5 หมู่ 7 ตำบลลำโพ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า
- 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
อีเมล
- info@premacare.co.th
โทร
เบอร์ออฟฟิศ
ลูกค้าสัมพันธ์