เคล็ดลับความงาม

8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด, วิธีรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไง ตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด
8 วิธีกินรับประทานคอลลาเจนผงชงดื่ม กินยังไงตอนไหนให้ได้ผลสูงสุด ดีที่สุด

อยากกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลดีที่สุด ต้องกินยังไง? พรีมา แคร์ มีคำตอบ! อธิบายแบบเข้าใจง่าย ครบทุกขั้นตอน กับ 8 วิธีกินคอลลาเจนผงชงดื่มให้ได้ผลสูงสุด

อ่านต่อ »
อยากมีผิวสุขภาพดี ต้องมี เซราไมด์, Ceramide, เซราไมด์
อยากมีผิวสุขภาพดี ต้องมี เซราไมด์

เซราไมด์เป็นโมเลกุลไขมันที่พบได้ตามธรรมชาติในผิวหนัง เป็นส่วนประกอบสำคัญของเกราะป้องกันผิวซึ่งมีหน้าที่ปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอก เช่น มลภาวะ รังสียูวี และแบคทีเรีย เซราไมด์มีบทบาทสำคัญในการรักษาความชุ่มชื้นของผิวและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น จึงทำให้ผิวแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์

อ่านต่อ »
ดูแลผิวหน้า แบบฉบับคุณแม่วัย 50+, ดูแลผิว
ดูแลผิวหน้า แบบฉบับคุณแม่วัย 50+

ความสวยงามกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน ... ผู้หญิงทุกคนต่างก็ให้ความสำคัญในความสวยงามและต้องการที่อยากจะให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้กระทั่ง คุณแม่วัย 50+ ที่เมื่ออายุย่างเข้าเลข 5 ปัญหาผิวก็มากขึ...

อ่านต่อ »
ไขความลับหน้าเด็ก ทำไมต้องใช้ครีมลดเลือนริ้วรอย, ครีมลดริ้วรอย
ไขความลับหน้าเด็ก ทำไมต้องใช้ครีมลดเลือนริ้วรอย

สิ่งที่สาวๆทุกคนใฝ่ฝันและปรารถนามากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น ความอยากมี หน้าเด็ก ผิวอ่อนกว่าวัย ผิวหน้าไม่มีริ้วรอย และเป็นสาวสองพันปีตลอดเวลา แต่ด้วยอายุที่มากขึ้น ริ้วรอยก็ยิ่งถามหา ทำให้เรามีใบหน้าที่เห...

อ่านต่อ »
สารสกัดรากชะเอมเทศ ตัวช่วยปรับผิวไบร์ท คืนความสดใส หน้าไม่หมองคล้ำ, รากชะเอมเทศ
สารสกัดรากชะเอมเทศ ตัวช่วยปรับผิวไบร์ท คืนความสดใส หน้าไม่หมองคล้ำ

เคยสงสัยกันมั้ยคะว่า ทำไมสูตรผลิตครีม สกินแคร์ มาส์กหน้า ที่มีคุณสมบัติเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอมักมีสารสกัดรากชะเอมเทศ หรือ Licorice Root Extract เจ้าสารสกัดรากชะเ...

อ่านต่อ »
รู้จักกับ Aloe vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้, ว่านหางจระเข้
รู้จักกับ Aloe vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณมากมายต่อผิวพรรณ อุดมไปด้วยสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการอักเสบ สมานแผล ปรับกระจ่างใส ลดริ้วรอย และจุดด่างดำ

อ่านต่อ »
ตื่นมาบวมน้ำ ลดได้ด้วยผักผลไม้ใกล้ตัว, บวมน้ำ
ตื่นมาบวมน้ำ ลดได้ด้วยผักผลไม้ใกล้ตัว

เคยลองสังเกตตัวเราเวลาตื่นนอนขึ้นมากันบ้างไหมค่ะ? ตื่นขึ้นมาทำไมรู้สึกใบหน้า ฝ่ามือ เท้า และตัวของเราดูบวมๆ อืดๆ หรือรู้สึกเหมือนว่าน้ำหนักขึ้น ทั้งที่ก่อนหน้าจะเกิดอาการก็รับประทานอาหารปกติ แต่พอสักพักอาการบวมต่างๆก็ยุบหายไปได้เอง

อ่านต่อ »
อยากผิวสวยด้วยเซรั่มวิตามินซีต้องรู้! วิตามินซีในสกินแคร์มีกี่แบบ แบบไหนเหมาะกับเรา?, ทำครีมวิตามินซี, ทำเซรั่มวิตามินซี
อยากผิวสวยด้วยเซรั่มวิตามินซีต้องรู้! วิตามินซีในสกินแคร์มีกี่แบบ แบบไหนเหมาะกับเรา?

วิตามินซีถือเป็นส่วนผสมที่ทรงพลังและได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ครีม เซรั่ม เอสเซนต์ หรือมาส์กบำรุงผิว มักมีวิตามินซีเป็นส่วนประกอบสำคัญและแทบทุกแบรนด์จะต้องสินค้าเพื่อผิวกระจ่างใส เรามาดูกันว่าวิตามินซีแต่ละแบบมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

อ่านต่อ »
สกินแคร์ผิวผู้ชาย: เคล็ดลับดูแลผิวหน้า ตามสภาพผิวที่เหมาะกับคุณ, สกินแคร์ผิวผู้ชาย
สกินแคร์ผิวผู้ชาย: เคล็ดลับดูแลผิวหน้า ตามสภาพผิวที่เหมาะกับคุณ

เคล็ดลับดูแลผิวหน้าผู้ชายให้เป็นทรงคุณค่า รู้จักประเภทผิวและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับผู้ชายทุกคน

อ่านต่อ »
เปิดวาร์ป ส่วนผสมในสกินแคร์ช่วยรักษาสิว หมดปัญหาเป็นสิวใช้อะไรดี?, เป็นสิวใช้อะไรดี
เปิดวาร์ป ส่วนผสมในสกินแคร์ช่วยรักษาสิว หมดปัญหาเป็นสิวใช้อะไรดี?

อากาศร้อนแบบนี้ปัญหาที่มักตามมาก็คือสิว โดยเฉพาะผู้มีผิวมัน ยิ่งร้อน ยิ่งเพิ่มความมัน สิวก็ชอบเห่อใช่มั้ยคะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวแต่ไม่รู้จะใช้อะไรดี แถมในท้องตลาดก็มีผลิตภัณฑ์รักษาสิวมากมายแล้วแบบไห...

อ่านต่อ »
เดี๋ยวร้อนเดี่ยวฝน เลือกครีมกันแดดอย่างไร ที่เหมาะสำหรับกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง, ครีมกันแดด
เดี๋ยวร้อนเดี่ยวฝน เลือกครีมกันแดดอย่างไร ที่เหมาะสำหรับกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ครีมกันแดดเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญในการปกป้องผิวหน้าจากรังสีแสงแดดที่อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อผิวหน้า โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่สภาพอากาศมีการเปลี่ยนแปลง เช่น ช่วงฤดูร้อนที่อาจมีฝนตกบ่อย หรือช่วงฤดูฝนที่มีความชื้นสูง การเลือกครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงนั้นเป็นเรื่องสำคัญ

อ่านต่อ »
เทรนด์สีแต่งหน้าสวย ในปี 2023/2024, เมคอัพ, เทรนด์, การแต่งหน้า
เทรนด์สีแต่งหน้าสวย ในปี 2023/2024

แม้ว่าในปี 2019 โรคโควิดจะเป็นอุปสรรคในการเติบโตของผลิตภัณฑ์แต่งหน้า เช่น รองพื้นและลิปสติก แต่ความสนใจในผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภทนี้ก็เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณในปี 2022 เมื่อโลกกลับสู่ภาวะปกติก่อนเกิดโรคระบาด เครื่องสำอาง เมคอัพคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย...

อ่านต่อ »
ไขความลับของ Galactomyces ที่คุณอาจยังไม่รู้, Galactomyces-โรงงาน-บริษัท-แลป-รับ-ผลิต-สร้าง-ทำ-แบรนด์-OEM-ODM
ไขความลับของ Galactomyces ที่คุณอาจยังไม่รู้

ไขความลับ ความงามแบบฉบับสาวญี่ปุ่นและสาวเกาหลี พลังแห่งความอ่อนเยาว์และผิวหน้าที่เรียบเนียน ทำไมแบรนด์สกินแคร์เกาหลีใต้และแบรนด์ญี่ปุ่นถึงมักนิยมใส่ส่วนผสมที่ได้จากกระบวนการหมักยีสต์สกุลกาแลคโตมัยเซส(Galactomyces Ferment Filtrate (GFF)

อ่านต่อ »
ไขเคล็ดลับความงามจากสาวเอเชีย
ไขเคล็ดลับความงามจากสาวเอเชีย

ไขเคล็ดลับความงามจากสาวเอเชีย

อ่านต่อ »
8 วิธีรับมือหน้าหนาวนี้ ผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น เราไม่กลัว, รับผลิต-ครีม-เครื่องสำอาง-อาหารเสริม-เวชสำอาง-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-แลป-หน้าหนาว-ฤดูหนาว
8 วิธีรับมือหน้าหนาวนี้ ผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น เราไม่กลัว

ก้าวเข้าสู่ฤดูหนาว หลายๆ คนก็มักจะเจอปัญหาแบบเดียวกัน คือปัญหาผิวหน้าและผิวกายเกิดความแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื้น เครื่องสำอางบนผิวหน้าเราไม่ติดทน ทำให้ใครหลายๆ คนกลุ้มใจไปตามๆ กัน

อ่านต่อ »
เผย!! เคล็ดลับดูแลผิวแบบ Skin Cycling โดยแพทย์ผิวหนังจนเป็นไวรัลทั่ว TIKTOK, Skin Cycling
เผย!! เคล็ดลับดูแลผิวแบบ Skin Cycling โดยแพทย์ผิวหนังจนเป็นไวรัลทั่ว TIKTOK

Skin Cycling เทรนด์การดูแลผิวด้วยสกินแคร์ที่กำลังเป็นไวรัลโด่งดังทั่ว TikTok โดยแพทย์ผิวหนัง Dr. Whitney Bowe แนะนำเทคนิคการดูแลผิวด้วยสกินแคร์ให้ได้ประสิทธิภาพดีขึ้นและเพื่อช่วยลดการเกิดการระคายเคืองผิว โดยการ...

อ่านต่อ »
สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง เก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว, บริษัท-โรงงาน-รับ-ผลิต-สร้าง-ทำ-แบรนด์-ครีม-เครื่องสำอาง-กับ-5-วิธี-เก็บ-สกินแคร์-เวชสำอาง-ไม่-ให้-เสื่อม-เร็ว
สร้างแบรนด์ครีมเครื่องสำอาง เก็บสกินแคร์ไม่ให้เสื่อมเร็ว

เรื่องเล็กๆ ที่น่ารู้ สามารถทำการจัดเก็บครีม เจล เซรั่ม โทนิก เอสเซนส์ สลีปปิ้งมาสก์ของเราให้ได้ยาวนาน ไม่เสื่อมสภาพเร็ว

อ่านต่อ »
After Sun คืออะไร? ใช้ตอนไหน? อย่างไรบ้าง?, aftersun
After Sun คืออะไร? ใช้ตอนไหน? อย่างไรบ้าง?

เมื่อผิวเราต้องเผชิญกับแสงแดดและได้รับรังสี UV ที่เป็นอันตรายมากเกินไป เซลล์ผิวหนังของเราจะถูกทำลาย อาจส่งผลให้เกิดการอักเสบ ผิวหนังไหม้ แสบร้อน ลอก รวมไปถึงความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งผิวหนัง แล้วด้วยสภ...

อ่านต่อ »
Triple Block แนวทางใหม่สำหรับการลดน้ำหนัก, Triple Block แนวทางใหม่สำหรับการลดน้ำหนัก - premacare
Triple Block แนวทางใหม่สำหรับการลดน้ำหนัก

ทำความรู้จัก Triple Block พลังของสารต่าง ๆ สูตรผลิตอาหารเสริมที่ช่วยในการลดน้ำหนักที่โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักมักเลือกใช้ มีอะไรบ้าง

อ่านต่อ »
5 ทริควิธีการใช้น้ำตบ หรือ Essence ให้ผิวใสแบบได้ผล, โรงงาน-บริษัท-แลป-สร้าง-ทำ-รับ-ผลิต-แบรนด์-น้ำตบ-เอสเซนส์-Essence)
5 ทริควิธีการใช้น้ำตบ หรือ Essence ให้ผิวใสแบบได้ผล

5 ทริค เทคนิคการใช้น้ำตบ หรือ เอสเซนส์(Essence) ใช้เป็นเทคนิคแนะนำสำหรับลูกค้ารับความเฮงขายดี

อ่านต่อ »
6 คุณประโยชน์ของกาแลคโตมัยซิสในการดูแลผิว, กาแลคโตมัยเซส, Galactomyces
6 คุณประโยชน์ของกาแลคโตมัยซิสในการดูแลผิว

กาแลคโตมัยเซสสารสกัดยอดนิยมในการดูแลผิวของชาวญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ เคล็ดลับความงาม ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส กระจ่างสดใส ดูอ่อนเยาว์ พรีมา แคร์ จึงนำเอา 6 คุณประโยชน์ของกาแลคโตมัยเซส ที่ได้จากข้อมูลการวิจัยจำนวนมากมาฝาก

อ่านต่อ »
แจกสูตร Slender แค่ทำตามลดพุง ลดน้ำหนัก 3-5 กิโล ใน 1 เดือน ลดจริงถาวรแบบไม่ yoyo, ลดน้ำหนัก, ลดความอ้วน, ควบคุมน้ำหนัก, อยากผอม
แจกสูตร Slender แค่ทำตามลดพุง ลดน้ำหนัก 3-5 กิโล ใน 1 เดือน ลดจริงถาวรแบบไม่ yoyo

น้ำหนักตัวเกิน อ้วน ลดยาก กินน้อยก็ยังอ้วน น้ำหนักเกินมาตฐาน อ้วนลงพุง ล้วนเป็นปัญหาที่สร้างความหนักใจ ไม่แพ้น้ำหนักตัว เพราะ ปัญหาน้ำหนักเกิน อ้วน นอกจากจะมีผลต่อสุขภาพ เพิ่มความเสี่ยงต่อโรคเรื้อรังแ...

อ่านต่อ »
จัดการปัญหาฝ้ากวนใจ รักษายังไงให้เคลียร์, รับ-ผลิต-โรงงาน-บริษัท-ครีม-หน้า-ขาว-ผิว-เด้ง-กระจ่าง-ใส-OEM-ODM-สร้าง-ทำ-แบรนด์-ฝ้า-กระ-จุด-ดำ-ดื้อ
จัดการปัญหาฝ้ากวนใจ รักษายังไงให้เคลียร์

แนวทางการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ แบบง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้-บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง สกินแคร์ ผู้เชี่ยวชาญ ขอแชร์ข้อมูลดีๆ แบบใส่ใจให้ทุกคน

อ่านต่อ »
5 เมนูอาหารไทยลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนัก สำหรับคนอยากผอม, ลดน้ำหนัก, ลดความอ้วน, ควบคุมน้ำหนัก, อยากผอม
5 เมนูอาหารไทยลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนัก สำหรับคนอยากผอม

หลายคนที่กำลังตั้งเป้าลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนักอาจจะกำลังเบื่อเมนูเดิมๆ คิดไม่ออกว่ากินอะไรดี กินแล้วจะอ้วนมั้ย วันนี้ พรีมา แคร์ ขอแชร์เมนูลดน้ำหนักที่ไม่ใช่แค่แคลอรี่ต่ำแต่ยังมีสมุนไพรที่ช่วยในเรื่องการเผาผลาญด้วยค่ะ ไม่ต้องทรมานในการลดน้ำหนัก กินน้อยแต่ไม่อร่อย ไม่มีรสชาติกันเถอะนะคะ

อ่านต่อ »
เรตินอล(Retinol) คืออะไร? ดียังไงกับผิว?, เรตินอล, retinal
เรตินอล(Retinol) คืออะไร? ดียังไงกับผิว?

เรตินอล คืออะไร Retinol เป็นสารสำคัญที่เป็นรูปแบบของวิตามิน A ซึ่งเป็นสารต้องการสำคัญของร่างกายในการสร้างเนื้อเยื่อ และมีคุณสมบัติทางชีวภาพที่ช่วยให้ผิวหน้าสวยเนียน ใส และช่วยลดริ้วรอยและสิวบนผิวห...

อ่านต่อ »
Niacinamide สารบำรุงในสกินแคร์ที่ใครๆก็ต้องหลงรัก, Niacinamide ช่วย
Niacinamide สารบำรุงในสกินแคร์ที่ใครๆก็ต้องหลงรัก

Niacinamide ส่วนผสมในสกินแคร์ยอดนิยม เป็น 1 ในสารบำรุงน่าสร้างแบรนด์ที่กำลังมาแรงในปีนี้เลยค่ะ ตามอ่านเพิ่มเติมที่ >>> ส่อง 5 เทรนด์มาแรงสร้างแบรนด์ความงามปี 2023 โดย Niacinamide เป...

อ่านต่อ »
ค่า UV Index ของไทยสูงปี๊ด เตรียมพร้อมรับมือปกป้องผิวยังไงดี?, UV-Index-กับผิว
ค่า UV Index ของไทยสูงปี๊ด เตรียมพร้อมรับมือปกป้องผิวยังไงดี?

ช่วงนี้อากาศร้อนจัดเลยนะคะ อยากให้ทุกคนหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือใครที่จะต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแดด อย่าลืมเช็คค่า UV Index พร้อมปกป้องผิวและดวงตาของคุณ โดยการใส่เสื้อคลุมมิดชิด สวมหมวก สวมแว่นกันแดด และที่...

อ่านต่อ »
7 วิธีกู้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแบบง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง, รับ-ผลิต-โรงงาน-บริษัท-ครีม-หน้า-ขาว-ผิว-เด้ง-กระจ่าง-ใส-OEM-ODM-สร้าง-ทำ-แบรนด์
7 วิธีกู้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแบบง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นรอยแดงจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยไหม้จากแดด พรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์ครีมผิวหน้าดูเด้งกระจ่างใส ขอเล่าเมาท์มอยค่ะ

อ่านต่อ »
คุณประโยชน์ที่น่าทึ่งของเซราไมด์ที่ได้จากข้าว (Rice Ceramide), Ceramide, เซราไมด์, rice ceramide
คุณประโยชน์ที่น่าทึ่งของเซราไมด์ที่ได้จากข้าว (Rice Ceramide)

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมความงาม มีการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ได้จากพืชเพิ่มมากขึ้น ท่ามกลางความมหัศจรรย์ทางพฤกษศาสตร์เหล่านี้ เซราไมด์จากข้าวได้รับความสนใจอย่างมากจากคุณประโยชน์อันโดดเด่นในการส่งเสริมสุขภาพผิวที่สดใสและเปล่งปลั่ง ไรซ์เซราไมด์ที่สกัดจากรำข้าวถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื่องจากมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นและต่อต้านริ้วรอยอันทรงพลัง มีคุณประโยชน์มากมายของเซราไมด์จากข้าว ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับบทบาทในการเสริมสร้างสุขภาพผิวและเผยความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์

อ่านต่อ »
SKINCARE ROUTINE เลือกสกินแคร์พื้นฐาน ตามช่วงอายุ ผิววัยไหนใช้อะไรดี, สกินแคร์
SKINCARE ROUTINE เลือกสกินแคร์พื้นฐาน ตามช่วงอายุ ผิววัยไหนใช้อะไรดี

แนะนำสกินแคร์พื้นฐานแต่ละช่วงวัยกันว่าอายุประมาณนี้ควรใช้สกินแคร์ตัวไหน หรือประเภทไหนบ้างเพื่อให้ สามารถนำไปใช้เป็นแนวทางในการเลือกใช้สกินแคร์ เพราะเราสามารถบำรุงผิวได้ตั้งแต่อายุยังน้อยเลย เพื่อให้ผิ...

อ่านต่อ »
เคลียร์ให้ชัดปัญหาผิวหน้า ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่างกันยังไง, ฝ้า กระ จุดด่างดำ
เคลียร์ให้ชัดปัญหาผิวหน้า ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่างกันยังไง

ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นหนึ่งในปัญหาผิวที่คอยกวนใจของใครหลายๆคน และมักจะเกิดกับสาวไทยหรือสาวเอเชียมากที่สุด เนื่องจากภูมิประเทศตั้งอยู่ในเขตร้อน หรือ Tropical Zone ซึ่งมีแสงแดดตลอดทั้งปี ทั...

อ่านต่อ »
Kombucha: คอมบูชาในสกินแคร์ ตัวช่วยปรับสมดุลผิว เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง, คอมบูชา, Kombucha, คอมบูชาในสกินแคร์
Kombucha: คอมบูชาในสกินแคร์ ตัวช่วยปรับสมดุลผิว เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

ค้นพบส่วนผสมมหัศจรรย์ในสกินแคร์ ตัวช่วยใหม่ที่จะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนและสดใสขึ้น อย่าง Kombucha เผยคุณประโยชน์ต่อผิวในสกินแคร์ ของ Kombucha สารหมักเพื่อผิวสวย ที่อุดมไปด้วย probiotic แบคทีเรียดีที่มีประโยชน์ต่อผิวช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง สุขภาพดี ซึ่งช่วยดูแลผิวตั้งแต่การรักษาสิวไปจนถึงการต่อต้านริ้วรอย ชะลอวัย

อ่านต่อ »
ห้ามพลาด!!! สร้างแบรนด์สกินแคร์กู้ผิวโทรม โชว์ผิวใส ด้วยสารสกัดจากดอกบัว, กู้ผิวโทรม
ห้ามพลาด!!! สร้างแบรนด์สกินแคร์กู้ผิวโทรม โชว์ผิวใส ด้วยสารสกัดจากดอกบัว

เทรนด์การดูแลผิวโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารสกัดธรรมชาติหรือสินค้าออแกนิคกำลังเป็นที่น่าจับตามองเพราะมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนทำให้สารสกัดธรรมชาติกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในสกินแคร์ไปแล้ว วันนี้พรีมา แคร์จึงชวนมาดูสารสกัดที่น่าสนใจเป็นไอเดียในการสร้างแบรนด์ นั่นก็คือสารสกัดจากดอกบัวนั่นเองค่ะ เพราะดอกบัวนั้นมีคุณสมบัติช่วยกู้ผิวโทรม ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้

อ่านต่อ »
เคล็ดลับในการเลือกสารต้านอนุมูลอิสระในสกินแคร์ เลือกยังไงให้ผิวปังต้องอ่าน, สารต้านอนุมูลอิสระ
เคล็ดลับในการเลือกสารต้านอนุมูลอิสระในสกินแคร์ เลือกยังไงให้ผิวปังต้องอ่าน

สารต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดสำคัญในขั้นตอนการปรนนิบัติดูแลผิวที่ขาดไม่ได้ เพราะอนุมูลอิสระส่งผลเสียมากกว่าที่เราคิด ทั้งริ้วรอยก่อนวัย เม็ดสีที่เพิ่มขึ้น สีผิวไม่สม่ำเสมอ ปราการความชุ่มชื้นลดลง การสูญเสียอีลาสติน และอื่นๆอีกมากมาย แต่สารสกัดที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระมีมากมายให้เลือกในท้องตลาด การเลือกสารต้านอนุมูลอิสระให้เข้ากับส่วนผสมอื่นๆได้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารนั้นและเป็นประโยชน์ต่อผิวมากขึ้นด้วย

อ่านต่อ »
แจกสูตรมาส์กหน้าจากส่วนผสมธรรมชาติ ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน, สูตรมาส์กหน้า
แจกสูตรมาส์กหน้าจากส่วนผสมธรรมชาติ ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน

เพราะการดูแลผิวด้วยเซรั่มหรือครีมบำรุงอาจไม่เพียงพอ การดูแลผิวด้วยการมาส์กหน้าจึงมีบทบาทสำคัญมากในการดูแลผิว การมาส์กหน้าช่วยเพิ่มการบำรุงผิวแบบเร่งด่วนและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับครีมบำรุงผิวด้วย วันนี้พรีมา แคร์ มาแจกสูตรมาส์กหน้าจากส่วนผสมธรรมชาติ ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน แถมช่วยประหยัดงบได้อีกด้วย

อ่านต่อ »
AHA กับ BHA ผลัดเซลล์ผิวเหมือนกัน เลือกอะไรดี?
AHA กับ BHA ผลัดเซลล์ผิวเหมือนกัน เลือกอะไรดี?

ใครที่อ่านบทความเกี่ยวกับ AHA และ BHA แล้ว แต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้กรดตัวไหนดีเพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่า กู้ผิวโทรมให้ดูใสขึ้น เหมือนคนนอนเต็มอิ่ม วันนี้พรีมา แคร์ นำเอา กรด AHA และ BHA กรด 2 ตัวชื่อดัง ที่ไ...

อ่านต่อ »
BHA ส่วนผสมเด็ดในสกินแคร์ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก!!, BHA, ลดสิว
BHA ส่วนผสมเด็ดในสกินแคร์ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก!!

หลายๆคนคงจะรู้จัก BHA กันอยู่บ้างแล้วใช่มั้ยคะ ในเรื่องของการช่วยผลักสิว ดันสิว ขึ้นชื่อในเรื่องส่วนผสมในสกินแคร์รักษาสิว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า BHA (Beta Hydroxy Acid) คืออะไร? วันนี้ พรีมา แคร์ ขอชวนมาทำความรู้จักกับ BHA กันหน่อย BHA คืออะไร? BHA ดียังไง? ทำไมถึงควรไปอยู่ในสกินแคร์?

อ่านต่อ »
ผลัดผิวขาว กระจ่างใสด้วย AHA เลือกยังไงให้เหมาะกับผิว?, AHA, ผลัดผิวขาว
ผลัดผิวขาว กระจ่างใสด้วย AHA เลือกยังไงให้เหมาะกับผิว?

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น เริ่มเข้าสู่วัยเลข 3 วงจรการผลัดเซลล์ผิวอาจจะไม่ดีเหมือนเดิม อาจเกิดขึ้นได้นานกว่า 28 วัน ทำให้เห็นริ้วรอยและดูหมองคล้ำได้อย่างชัดเจน การดูแลบำรุงผิวอาจไม่มีประสิทธิภาพเท่าเดิมเนื่องจากเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่ได้ถูกขจัดออกไป การขัดผิวหรือใช้กรด AHA ผลัดเซลล์ผิวจึงเป็นกุญแจสำคัญของการทำให้ผิวดูกระจ่างสดใส ผิวที่หมองคล้ำดูจางลง เผยผิวออร่าขึ้น

อ่านต่อ »
แจกทริคเลือกครีมกันแดดหน้ายังไงให้ผิวปัง ผิวไม่พังก่อนวัย, ครีมกันแดดแบบไหนดี
แจกทริคเลือกครีมกันแดดหน้ายังไงให้ผิวปัง ผิวไม่พังก่อนวัย

หน้าร้อนมาแล้ววว เลือกครีมกันแดดยังไงให้ชัวร์ ผิวหน้าไม่โทรม หน้าไม่หมอง ไม่ดูแก่ก่อนวัย ต้องอ่าน เพราะพรีมา แคร์ รวบรวมทริคดีๆในการเลือกครีมกันแดดสำหรับผิวหน้ามาฝาก เพราะครีมกันแดดนั้นสำคัญ เป็นไอเทมที่ต้องใช้ทุกวันแม้อยู่บ้าน! ถ้าไม่อยากหน้าพัง เข้าคลินิคบ่อยๆเราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีนะคะทุกคนนน จะได้ไม่ต้องมารักษาทีหลังกันนะคะ

อ่านต่อ »
รู้ทัน ป้องกันผิวเสีย UVB/ UVA / NIR คืออะไร, SPF, UVA PF
รู้ทัน ป้องกันผิวเสีย UVB/ UVA / NIR คืออะไร

SPF SPF ย่อมาจาก Sun Protection Factor เป็นการวัดความสามารถของผลิตภัณฑ์ในการปกป้องผิวจากอันตรายของรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ของดวงอาทิตย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ค่า SPF วัดความสามารถของผลิตภัณฑ์ในการป้องก...

อ่านต่อ »
ครีมกันแดดเพื่อสุขภาพผิวหน้า: ควรใช้ยังไงให้มีผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการปกป้องผิวหน้า, ครีมกันแดด
ครีมกันแดดเพื่อสุขภาพผิวหน้า: ควรใช้ยังไงให้มีผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการปกป้องผิวหน้า

ค้นหาวิธีการใช้ครีมกันแดดให้เกิดประสิทธิภาพในการป้องกันแดด การทา และการใช้งานที่ถูกต้อง

อ่านต่อ »
Clean beauty เทรนด์ความงามน่าจับตามอง, Clean beauty
Clean beauty เทรนด์ความงามน่าจับตามอง

ในยุคที่ผู้บริโภคหันมาสนใจและให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม จนเกิดกระแสรักษ์โลก หรือถ้าในวงการความงาม ก็ต้องเป็นสกินแคร์ที่ทำจากออแกนิค, วีแกน หรือสารสกัดจากธรรมชาติ Clean beauty ก็เป็น 1 ในเทรนด์ที่กำลัง...

อ่านต่อ »
วิตามินอี Tocotrienol สารอาหารช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ไม่ควรมองข้าม, วิตามินอี, Tocotrienol, โทโคไตรอีนอล
วิตามินอี Tocotrienol สารอาหารช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ไม่ควรมองข้าม

ค้นพบประโยชน์มากมายของ วิตามินอี โทโคไตรอีนอล และผลกระทบที่น่าทึ่งต่อสุขภาพ เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้งาน ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น และแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุด อ่านคำแนะนำเชิงลึกเกี่ยวกับสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังนี้

อ่านต่อ »
แจกเคล็ดลับผิวสวยแบบ Glass Skin ผิวฉ่ำวาว สุขภาพดี แบบสาวเกาหลี, Glass skin
แจกเคล็ดลับผิวสวยแบบ Glass Skin ผิวฉ่ำวาว สุขภาพดี แบบสาวเกาหลี

Glass skin เทรนด์ความงามที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน ที่หมายถึงผิวที่เรียบเนียน ใส เปล่งปลั่ง แบบไร้ที่ติ ราวกับกระจก จากเทรนด์ความงามของสาวเกาหลี จึงขอรวบรวมนำเอาเคล็ดลับในการบำรุงผิวที่เป็นประโยชน์สำหรับสาวๆ ที่ต้องการมีผิวสวยใสแบบสาวเกาหลี โดยไม่ต้องเจ็บตัว และไม่มีค่าใช้จ่าย ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน มาปลดล็อกผิวดู Glass skin ด้วยกันนะคะ

อ่านต่อ »
โพรไบโอติกส์ (Probiotics) คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรต่อสุขภาพ, โพรไบโอติกส์, Probiotics
โพรไบโอติกส์ (Probiotics) คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรต่อสุขภาพ

โพรไบโอติกส์ (Probiotics) คือ โดยปกติแล้วร่างกายของเรามีจุลินทรีย์อยู่มากมาย โดยเฉพาะในระบบทางเดินอาหาร มีทั้งจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์และจุลินทรีย์ที่ก่อโรค “Probiotics” คือกลุ่ม จุลินทรีย...

อ่านต่อ »
เปรียบเทียบ Bakuchiol และ Retinol: การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างไร, Bakuchiol and Retinol
เปรียบเทียบ Bakuchiol และ Retinol: การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างไร

ทำไมคุณควรใช้ Bakuchiol หรือ Retinol? ค้นพบความแตกต่างและข้อแนะนำในการดูแลผิวของคุณในบทความนี้!

อ่านต่อ »
Alpine Rose ความลับของธรรมชาติเพื่อผิวอ่อนเยาว์, Alpine Rose, Alp Rose Stem Cell Extract จากสเต็มเซลล์กุหลาบ
Alpine Rose ความลับของธรรมชาติเพื่อผิวอ่อนเยาว์

ในขอบเขตอันกว้างใหญ่ของส่วนผสมเครื่องสำอาง มีอัญมณีที่ซ่อนอยู่อย่างหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบความงามและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิว นั่นก็คือ Alpine Rose ดอกไม้ที่ยืดหยุ่นนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิประเทศแบบเทือกเขาแอลป์อันน่าทึ่งของยุโรป ได้กลายเป็นส่วนผสมที่พึง ปรารถนาในอุตสาหกรรมความงาม ด้วยความสามารถที่โดดเด่นในการทนต่อสภาพอากาศที่รุนแรงและคงไว้ซึ่งความงามของมัน Alpine Rose จึงมอบคุณประโยชน์มากมายเมื่อรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

อ่านต่อ »
Probiotic Skincare: ตัวช่วยปรับสมดุล Skin Microbiome เสริมเกราะป้องกันผิว, probiotic skincare, Skin Microbiome
Probiotic Skincare: ตัวช่วยปรับสมดุล Skin Microbiome เสริมเกราะป้องกันผิว

หลายปีมานี้อาหารเสริม Probiotic ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแต่ถ้าคุณรู้จัก Skin Microbiome ก็จะรู้ว่าผิวของเราก็ต้องการ Probiotic เพื่อเสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้เกิดเทรนด์ Probiotic Skincare โพรไบโอติกดูแลผิวมาแรงไม่แพ้กันเลย

อ่านต่อ »
เคล็ดลับผิวสวยด้วย Squalane ส่วนผสมยอดนิยมในสกินแคร์, Squalane, สควาเลน
เคล็ดลับผิวสวยด้วย Squalane ส่วนผสมยอดนิยมในสกินแคร์

ค้นพบเคล็ดลับบำรุงสุขภาพผิวที่ดีด้วยสควาเลน ส่วนผสมจากธรรมชาติยอดนิยมในสกินแคร์ธรรมชาติ ที่หลายแบรนด์เลือกใช้

อ่านต่อ »
ทำความรู้จักสภาพผิวหน้า ผิวของเราเป็นแบบไหนกันนะ, ผิว, สภาพผิว
ทำความรู้จักสภาพผิวหน้า ผิวของเราเป็นแบบไหนกันนะ

อยากเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวก็ต้องรู้จักสภาพผิวของตัวเองก่อนใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้พรีมา แคร์ ชวนมาทำความรู้จักสภาพผิว 5 ประเภท เพื่อให้ทุกท่านได้เลือกสกินแคร์ได้ตอบโจทย์สภาพผิวหน้าตัวเองกันนะคะ ...

อ่านต่อ »
สารผลัดเซลล์ผิว AHA, BHA, LHA, PHA ตัวไหน ผลัดผิวหมอง กู้ผิวโทรม เหมาะกับเรา?, AHA, BHA, LHA, PHA
สารผลัดเซลล์ผิว AHA, BHA, LHA, PHA ตัวไหน ผลัดผิวหมอง กู้ผิวโทรม เหมาะกับเรา?

เมื่ออายุมากขึ้นทำให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเราไม่เป็นไปตามวงจรปกติที่ควรจะเป็น ทำให้เซลล์ผิวที่ตายหลุดออกไปได้ช้าลง นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ว่าเราต้องใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่าง AHA, BHA, LHA, PHA นั่นเอง วันนี้พรีมา แคร์จึงรวบรวมความแตกต่างของ AHA, BHA, LHA, PHA ตัวช่วยผลัดผิวหมอง กู้ผิวโทรม มาเพื่อที่จะได้เลือกใช้ให้ถูกตามสภาพผิวของเรากันนะคะ

อ่านต่อ »
ผิวผู้ชายและผิวผู้หญิงต่างกันยังไง เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายยังไงให้ผิวดี?, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย, ผิวผู้ชายและผิวผู้หญิง
ผิวผู้ชายและผิวผู้หญิงต่างกันยังไง เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายยังไงให้ผิวดี?

ในปัจจุบันเราเผชิญกับแสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆที่ทำให้ผิวของเราเสื่อมโทรม เกราะป้องกันผิวอาจไม่แข็งเรงเหมือนแต่ก่อน คุณผู้ชายทั้งหลายคิดว่าแค่ล้างหน้าให้สะอาดก็เพียงพอแล้วจริงหรือ?? วันนี้พรีมา แคร์ ชวนมาดูลักษณะผิวพรรณของผู้ชาย และความแตกต่างของผิวผู้ชายและผิวผู้หญิง ว่าทำไมเราควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของเรา สกินแคร์สำหรับผู้ชาย ควรคำนึงถึงอะไรบ้าง

อ่านต่อ »
รู้จัก SKIN BARRIER เกราะป้องกันผิว, SKIN BARRIER
รู้จัก SKIN BARRIER เกราะป้องกันผิว

ผิวหนังเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายและมีบทบาทสำคัญในการปกป้องเราจากสภาพแวดล้อมภายนอก แม้ว่าผิวหนังจะดูภายนอก เรียบง่าย แต่จริงๆ แล้วผิวหนังเป็นโครงสร้างที่ซับซ้อนและมีหน้าที่หลากหลาย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกัน ที่เรียกว่า ( SKIN BARRIER ) มีหน้าที่ปกป้องร่างกายของเราจากสารอันตรายและป้องกันการสูญเสียน้ำมากเกินไป

อ่านต่อ »
ประโยชน์และสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวต่อผิวพรรณ, ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว
ประโยชน์และสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวต่อผิวพรรณ

น้ำมันมะพร้าวเป็นสารสกัดจากเนื้อเยื่อของลูกมะพร้าวที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการดูแลผิวหน้าและผิวกายเนื่องจากมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า น้ำมันมะพร้าวมีความเป็นมันที่เหมาะสำหรับใช้บำรุงผิวหน้าและผ...

อ่านต่อ »
ครีมโบท็อก: ได้ยินมานาน มีจริงไหม, ครีมโบท็อก
ครีมโบท็อก: ได้ยินมานาน มีจริงไหม

สำรวจความรู้เกี่ยวกับโบท็อกซ์และครีมโบท็อกเพื่อค้นพบวิธีการลดริ้วรอยและปรับปรุงความงามของผิวหน้าอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานของโบท็อกซ์และวิธีการใช้ครีมโบท็อกเพื่อเพิ่มความเรียบเนียนและสดใสให้กับผิวหน้าของคุณวันนี้!

อ่านต่อ »
เผย 10 เคล็ดลับดูแลผิวในช่วงหน้าฝน, ปัญหาผิวในหน้าฝน, ดูแลผิวช่วงหน้าฝน
เผย 10 เคล็ดลับดูแลผิวในช่วงหน้าฝน

การที่จะมีสุขภาพผิวที่ดีในทุกฤดูกาลนั่น ใครหลายๆคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่ยาก แต่ในความเป็นจริง การที่เราจะมีผิวสุขภาพดีในทุกฤดูนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลยนะคะ โดยเริ่มแรกเราจะต้องทำความเข้าใจกับสภาพผิวและสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงก่อน แล้วปรับเปลี่ยนวิธีการบำรุงผิวให้สอดคล้องกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละฤดู สาเหตุเพราะเมื่อสภาพอากาศเปลี่ยน ก็จะส่งผลให้สภาพผิวของเราเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ดังนั้นเราจึงควรบำรุงผิวให้เหมาะสมกับสภาพผิว และสภาพอากาศที่เกิดขึ้น

อ่านต่อ »
7 ชนิด ผงโปรตีนเสริม เลือกให้เหมาะสำหรับผู้หญิง, ผงโปรตีน
7 ชนิด ผงโปรตีนเสริม เลือกให้เหมาะสำหรับผู้หญิง

โปรตีนผงเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยอดนิยมสำหรับผู้หญิงที่ต้องการลดน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ และเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย บทความนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจประเภทของโปรตีนผงสำหรับผู้หญิงและวิธีเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

อ่านต่อ »
โปรไบโอติกสกินแคร์ดีต่อผิว, โปรไบโอติก, โปรไบโอติกสกินแคร์
โปรไบโอติกสกินแคร์ดีต่อผิว

ค้นพบประโยชน์ของโปรไบโอติกสกินแคร์ต่อผิวและเคล็ดลับการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่โปรไบโอติกสกินแคร์ช่วยให้ผิวของคุณสวยงามและสุขภาพดี!

อ่านต่อ »
ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้าพเจ้ายืนยันและรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทนั้นเป็นความจริง ถูกต้องสมบูรณ์ และเป็นปัจจุบัน และหากข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นใดที่ข้าพเจ้ากรอกไว้และได้ให้ไว้แก่บริษัท ข้าพเจ้ารับรองว่าบุคคบเหล่านั้นได้รับแจ้ง หรือให้ความยินยอมแก่ข้าพเจ้า หรือมีอำนาจโดยชอบด้วยกฏหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลเล่านั้นต่อบริษัท

ข้าพเจ้ายินดีรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และบริการ การสื่อสารทางการตลาด สิทธิประโยชน์ บริการเสริมจากการขาย และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงข้อเสนอบริการที่เป็นประโยชน์ จากบริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัทในเครือ ผ่านทางอีเมล์หรือช่องทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ฉันสามารถถอนคำยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยมีผลบังคับใช้ในอนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล