Active ingredient - ส่วนประกอบ - สารสำคัญ

น้ำตบ เซรั่มน้ำตบ น้ำตบเอสเซนส์(essence) ดียังไงหนอ?, รับผลิตน้ำตบ, ผลิตน้ำตบ, โรงงานรับผลิตน้ำตบ, โรงงานผลิตน้ำตบ, บริษัทรับผลิตน้ำตบ, บริษัทผลิตน้ำตบ, แลปผลิตน้ำตบ, แลปรับผลิตน้ำตบ
น้ำตบ เซรั่มน้ำตบ น้ำตบเอสเซนส์(essence) ดียังไงหนอ?

บริษัทพรีมาแคร์ โรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์น้ำตบ เซรั่มน้ำตบ น้ำตบเอสเซนส์ ขอแนะนำข้อดีของการใช้ เซรั่มน้ำตบessence ว่าดีอย่างไรหนอ ถึงฮอทฮิทกันม๊ากมากค่ะ

อ่านต่อ »
6 สารอาหารเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย, อาหารเพิ่มภูมิคุ้มกัน
6 สารอาหารเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

ทุกวันนี้โลกเต็มไปด้วยมลพิษ และสิ่งแปลกปลอมมากมาย ทั้งสิ่งมองเห็นและมองไม่เห็น เมื่อสิ่งแปลกปลอมเหล่านี้เข้าสู่ร่างกายจะมีระบบหนึ่งที่ทำงานทันที นั่นคือ “ระบบภูมิคุ้มกัน” และเมื่อระบบภูมิคุ้มกันของเราไม่สามารถทำงานได้เป็นปกติหรือภูมิคุ้มกันต่ำลง ร่างกายของเราก็จะมีการแสดงอาการต่าง ๆ เพื่อเป็นการแสดงให้เรารู้ว่าภูมิคุ้มกันตก วันนี้พรีมา แคร์ จึงชวนมาเลือกอาหารเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายกันค่ะ

อ่านต่อ »
คุณประโยชน์ของสาหร่ายแดง ที่ทำให้คุณต้องทึ่ง, คุณประโยชน์ของสาหร่ายแดง ที่ทำให้คุณต้องทึ่ง
คุณประโยชน์ของสาหร่ายแดง ที่ทำให้คุณต้องทึ่ง

สารสกัดสาหร่ายแดง นิยมนำมาใช้เป็นส่วนประกอบวัตถุดิบทรงคุณค่าในสูตรการสั่งผลิตสร้างทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอางรวมถึงอาหารเสริมมากมาย

อ่านต่อ »
อยากมีผิวสุขภาพดี ต้องมี เซราไมด์, Ceramide, เซราไมด์
อยากมีผิวสุขภาพดี ต้องมี เซราไมด์

เซราไมด์เป็นโมเลกุลไขมันที่พบได้ตามธรรมชาติในผิวหนัง เป็นส่วนประกอบสำคัญของเกราะป้องกันผิวซึ่งมีหน้าที่ปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอก เช่น มลภาวะ รังสียูวี และแบคทีเรีย เซราไมด์มีบทบาทสำคัญในการรักษาความชุ่มชื้นของผิวและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น จึงทำให้ผิวแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์

อ่านต่อ »
รวมวัตถุดิบสารสกัด สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมผิวดูเนียนเอ๊าะใส, ผลิต-เครื่องสำอาง-เวชสำอาง-ครีม-สกินแคร์-โรงงาน-บริษัท-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์
รวมวัตถุดิบสารสกัด สร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีมผิวดูเนียนเอ๊าะใส

ผิวเอ๊าะใส กำลังเป็นเทรนด์บริษัทโรงงานรับผลิตทำแบรนด์ครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง พัฒนาสูตรออกมา วันนี้มาดูกันว่าสารอะไรที่น่าสนใจ

อ่านต่อ »
เคลียร์สิว ผิวดูใสแค่กินให้ถูก แนะนำสารอาหารลดสิว, สารอาหารสิว, ลดสิว
เคลียร์สิว ผิวดูใสแค่กินให้ถูก แนะนำสารอาหารลดสิว

สิวเป็นโรคผิวหนังทั่วไปที่เกิดจากสาเหตุหลายประการ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน แบคทีเรีย ความเครียด สุขอนามัยที่ไม่ดี และการอักเสบ อาหารก็มีส่วน การเกิดสิวสามารถกระตุ้นได้เมื่อร่างกายได้รับ...

อ่านต่อ »
สารสกัดรากชะเอมเทศ ตัวช่วยปรับผิวไบร์ท คืนความสดใส หน้าไม่หมองคล้ำ, รากชะเอมเทศ
สารสกัดรากชะเอมเทศ ตัวช่วยปรับผิวไบร์ท คืนความสดใส หน้าไม่หมองคล้ำ

เคยสงสัยกันมั้ยคะว่า ทำไมสูตรผลิตครีม สกินแคร์ มาส์กหน้า ที่มีคุณสมบัติเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอมักมีสารสกัดรากชะเอมเทศ หรือ Licorice Root Extract เจ้าสารสกัดรากชะเ...

อ่านต่อ »
รู้จักกับ Aloe vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้, ว่านหางจระเข้
รู้จักกับ Aloe vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณมากมายต่อผิวพรรณ อุดมไปด้วยสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการอักเสบ สมานแผล ปรับกระจ่างใส ลดริ้วรอย และจุดด่างดำ

อ่านต่อ »
สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ผิวดูกระจ่างใสด้วย คาคาดูพลัม
สร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ผิวดูกระจ่างใสด้วย คาคาดูพลัม

ผลไม้จากป่าลึกในประเทศออสเตรเลีย มีถิ่นกำเนิดในประเทศออสเตรเลีย โดยชาวพื้นเมืองออสเตรเลีย (ชาวอะบอริจิน) จะใช้พืชชนิดนี้เป็นอาหารและยามานานหลายศตวรรษ ซึ่งผลคาคาดู พลัม เป็นผลไม้ที่ให้วิตามินซีสูง

อ่านต่อ »
Retinol vs Bakuchiol เทียบกันชัดๆ สองส่วนผสมมหัศจรรย์เพื่อผิวสวย ลดเลือนริ้วรอย, Retinol, Bakuchiol, Retinol-vs-bakuchiol
Retinol vs Bakuchiol เทียบกันชัดๆ สองส่วนผสมมหัศจรรย์เพื่อผิวสวย ลดเลือนริ้วรอย

Retinol และ bakuchiol เป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยและฟื้นฟูผิว แต่ retinol อาจระคายเคืองผิวได้มากกว่า bakuchiol บทความนี้จะเปรียบเทียบทั้งสองส่วนผสมอย่างละเอียด เพื่อช่วยให้คุณเลือกส่วนผสมได้เหมาะสม

อ่านต่อ »
รวบตึง มาให้แล้ว 10 สรรพคุณ สมุนไพรกระชายขาว (Finger Root), กระชายขาว, สมุนไพรกระชาย
รวบตึง มาให้แล้ว 10 สรรพคุณ สมุนไพรกระชายขาว (Finger Root)

Boesenbergia rotunda (Family: Zingiberaceae) หรือที่รู้จักกันในชื่อ fingerroot กระชายขาว ซึ่งใช้เป็นส่วนประกอบอาหารมาอย่างยาวนานและใช้เป็นพืชสมุนไพรที่ใช้กันมาอย่างยาวนาน แบบดั้งเดิมในเอเชียตะวันออกเฉ...

อ่านต่อ »
อัพเดท 2566 ทำความรู้จักกับสารกันแดด เคล็ดลับในการปกป้องผิวหน้าไม่เสียหายจากแสงแดด, สารกันแดด
อัพเดท 2566 ทำความรู้จักกับสารกันแดด เคล็ดลับในการปกป้องผิวหน้าไม่เสียหายจากแสงแดด

ค้นหาทำความรู้จักกับสารกันแดด ประโยชน์ วิธีใช้ และประเภทต่างๆ ที่มีอยู่ รวมถึงบทความที่มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับคนที่สนใจในการป้องกันแดดอย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านต่อ »
ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) คุณค่าความงาม จากสมุนไพรไทย
ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) คุณค่าความงาม จากสมุนไพรไทย

ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) คุณค่าความงาม จากสมุนไพรไทย

อ่านต่อ »
อยากผิวสวยด้วยเซรั่มวิตามินซีต้องรู้! วิตามินซีในสกินแคร์มีกี่แบบ แบบไหนเหมาะกับเรา?, ทำครีมวิตามินซี, ทำเซรั่มวิตามินซี
อยากผิวสวยด้วยเซรั่มวิตามินซีต้องรู้! วิตามินซีในสกินแคร์มีกี่แบบ แบบไหนเหมาะกับเรา?

วิตามินซีถือเป็นส่วนผสมที่ทรงพลังและได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ครีม เซรั่ม เอสเซนต์ หรือมาส์กบำรุงผิว มักมีวิตามินซีเป็นส่วนประกอบสำคัญและแทบทุกแบรนด์จะต้องสินค้าเพื่อผิวกระจ่างใส เรามาดูกันว่าวิตามินซีแต่ละแบบมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

อ่านต่อ »
ความลับของถังเช่า: สมุนไพรจีนที่เลื่องลือด้านสรรพคุณทางยา แต่ใครไม่ควรทาน, ถังเช่า, สมุนไพรจีน
ความลับของถังเช่า: สมุนไพรจีนที่เลื่องลือด้านสรรพคุณทางยา แต่ใครไม่ควรทาน

หากพูดถึง “ถังเช่า” (Cordyceps) หรืออีกชื่อคือ “หญ้าหนอน” คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ถือได้ว่าเป็นยาสมุนไพรจีน ที่มีการใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนนานนับศตวรรษ มีสรรพคุณทางยาแผนโบราณที่ใช้กันแพร่หลายในประเทศจีน

อ่านต่อ »
รู้จักคอลลาเจนไทป์ทู ตัวช่วยฟื้นฟูสุขภาพ..ข้อ, คอลลาเจนไทป์ทู
รู้จักคอลลาเจนไทป์ทู ตัวช่วยฟื้นฟูสุขภาพ..ข้อ

การเสื่อมสลายของกระดูกอ่อน การสูญเสียสภาวะสมดุลของกระดูกอ่อน ส่งผลให้เส้นใยเมทริกซ์นอกเซลล์ที่อุดมด้วยคอลลาเจนและโปรตีโอไกลแคนลดลงเกิดการสึกกร่อนของผิวข้อ ถือเป็นลักษณะสำคัญของโรคข้อเข่าเสื่อม (Kn...

อ่านต่อ »
กระชายขาว สมุนไพรไทยกับสรรพคุณที่น่าทึ่งมากกว่าที่คิด, โรงงาน-บริษัท-รับ-ผลิต-สร้าง-ทำ-แบรนด์-กระชายขาว-ลดน้ำหนัก
กระชายขาว สมุนไพรไทยกับสรรพคุณที่น่าทึ่งมากกว่าที่คิด

กระชายขาว สมุนไพรสุดเจ๋ง คุณสมบัติครบครัน แนะนำสำหรับการสร้างทำแบรนด์อาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมได้หลากหลายกลุ่ม

อ่านต่อ »
ไฮยา คืออะไร ทำไมถึงควรอยู่ในสกินแคร์, สร้างแบรนด์คลีนซิ่ง รับผลิตคลีนซิ่ง
ไฮยา คืออะไร ทำไมถึงควรอยู่ในสกินแคร์

เคยมั้ยกับปัญหาแต่งหน้าไม่ติด เมคอัพเป็นคราบ แป้งไม่เกาะผิว เนื่องจากผิวขาดน้ำ ทำให้ต้องมาส์กหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นก่อนแต่งหน้าซึ่งใช้เวลานานจะดีกว่ามั้ยถ้าใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเติมน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างไฮยา หรือ ไฮยาลูโรนิค แอซิด

อ่านต่อ »
เปิดวาร์ป ส่วนผสมในสกินแคร์ช่วยรักษาสิว หมดปัญหาเป็นสิวใช้อะไรดี?, เป็นสิวใช้อะไรดี
เปิดวาร์ป ส่วนผสมในสกินแคร์ช่วยรักษาสิว หมดปัญหาเป็นสิวใช้อะไรดี?

อากาศร้อนแบบนี้ปัญหาที่มักตามมาก็คือสิว โดยเฉพาะผู้มีผิวมัน ยิ่งร้อน ยิ่งเพิ่มความมัน สิวก็ชอบเห่อใช่มั้ยคะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวแต่ไม่รู้จะใช้อะไรดี แถมในท้องตลาดก็มีผลิตภัณฑ์รักษาสิวมากมายแล้วแบบไห...

อ่านต่อ »
ลาน้องสิว 5 วัตถุดิบสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างแบรนด์เวชสำอาง, รับ-ผลิต-เวชสำอาง-สิว-โรงงาน-บริษัท-สร้างแบรนด์-ทำแบรนด์
ลาน้องสิว 5 วัตถุดิบสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างแบรนด์เวชสำอาง

การทำแบรนด์เวชสำอางเพื่อปัญหา “สิว “ วัตถุดิบ/สารสกัดใดบ้างน่าสนใจที่จะนำมาสร้างแบรนด์เวชสำอาง

อ่านต่อ »
ไขความลับของ Galactomyces ที่คุณอาจยังไม่รู้, Galactomyces-โรงงาน-บริษัท-แลป-รับ-ผลิต-สร้าง-ทำ-แบรนด์-OEM-ODM
ไขความลับของ Galactomyces ที่คุณอาจยังไม่รู้

ไขความลับ ความงามแบบฉบับสาวญี่ปุ่นและสาวเกาหลี พลังแห่งความอ่อนเยาว์และผิวหน้าที่เรียบเนียน ทำไมแบรนด์สกินแคร์เกาหลีใต้และแบรนด์ญี่ปุ่นถึงมักนิยมใส่ส่วนผสมที่ได้จากกระบวนการหมักยีสต์สกุลกาแลคโตมัยเซส(Galactomyces Ferment Filtrate (GFF)

อ่านต่อ »
CICA ในสกินแคร์สุดยอดคุณประโยชน์ที่แบรนด์ห้ามพลาด, สร้างแบรนด์สกินแคร์, สกินแคร์, CICA ในสกินแคร์, CICA, ลดปัญหาสิว, ชะลอริ้วรอย, ลดรอยแดง, สมานแผลได้เร็ว, ปลอบประโลมสิว
CICA ในสกินแคร์สุดยอดคุณประโยชน์ที่แบรนด์ห้ามพลาด

Centella Asiatica หรือ CICA พืชสมุนไพรแถบเอเชียหรือที่คนไทยมักรู้จักในชื่อของ “ใบบัวบก” นั่นเอง สรรพคุณของใบบัวบก อย่างที่รู้กันดีว่าใบบัวบกมีฤทธิ์เป็นยาเย็นสามารถแก้อาการช้ำใน และช่วยรักษาอาการอักเสบภายนอกหรือภายในร่างกายได้

อ่านต่อ »
สุดยอดสารไวท์เทนนิ่งเพื่อสีผิวสม่ำเสมอ Melazero, ครีมทาฝ้า
สุดยอดสารไวท์เทนนิ่งเพื่อสีผิวสม่ำเสมอ Melazero

สีผิวไม่สม่ำเสมอ ปัญหาที่หลายๆคนมักกลุ้มใจ เกิดจากการผลิตเม็ดสีเมลานินบนผิวหนังที่มากเกินไป จึงก่อให้เกิดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำตามมา วันนี้ พรีมา แคร์ จึงมาแชร์สารสกัดที่น่าสนใจในการก...

อ่านต่อ »
กระชาย หรือ โสมไทย สมุนไพรสุดฮิต ยุคโควิด-รับผลิตอาหารเสริม
กระชาย หรือ โสมไทย สมุนไพรสุดฮิต ยุคโควิด-รับผลิตอาหารเสริม

บริษัทพรีมา แคร์ในฐานะโรงงานรับผลิตอาหารเสริม คอลลาเจนชงดื่ม วิตามินชงดื่ม ขอแนะนำบทความดีๆ ที่น่ารู้น่าทำความเข้าใจกัน นอกจากฟ้าทะลายโจรที่โด่งดังในช่วงโควิดนี้แล้ว มีสมุนไพรไทยอีกตัวที่มาแรงไม่แพ้กัน ลองไปดูกันได้ค่ะ

อ่านต่อ »
ทำแบรนด์อาหารเสริม เสริมภูมิคุ้มกัน แข็งแรงด้วย Beta-glucan, โรงงาน, บริษัท, แลป, รับ, ผลิต, อาหารเสริม, เบต้ากลูแคน, ยีสต์, เห็ด, mushroom, beta, glucan, yeast, oem, odm, supplement, health
ทำแบรนด์อาหารเสริม เสริมภูมิคุ้มกัน แข็งแรงด้วย Beta-glucan

เบต้ากลูแคน สารสำคัญที่อยู่เบื้องหลัง เห็ดราและยีสต์ นำมาใช้เป็นยารักษาตามตำราแพทย์โบราณมานาน นิยมนำมาสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับบริษัทโรงงานผลิตอาหารเสริม

อ่านต่อ »
Planktonicคุ ณค่าจากทะเลเพื่อสร้างทำแบรนด์ครีมคุณภาพ, รับ-ผลิต-น้ำตบ-essence-เอสเซนส์-เซรั่ม-ซีรั่ม-serum-สร้าง-ทำ-แบรนด์-เครื่องสำอาง-สกินแคร์
Planktonicคุ ณค่าจากทะเลเพื่อสร้างทำแบรนด์ครีมคุณภาพ

พรีมา แคร์ ได้นำ Planktonic มอบคุณค่าการบำรุงผิวด้วยสารสกัด จากแพลงก์ตอนท้องทะเลน้ำลึก ประเทศฝรั่งเศส สร้างแบรนด์ครีม ผลิตครีม ที่มีจุดขายเด่นๆ เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์

อ่านต่อ »
เห็ดหลินจือ ราชาสมุนไพรจีน เสริมภูมิต้านไวรัส ห่างไกลโควิค-19, รับ-ผลิต-อาหาร-เสริม-ภูมิ-ต้าน-โควิด-covid-19-บำรุง-สุขภาพ-แคปซูล-เห็ดหลินจือ-ถั่งเช่า-โสม-กระชายดำ
เห็ดหลินจือ ราชาสมุนไพรจีน เสริมภูมิต้านไวรัส ห่างไกลโควิค-19

อายุวัฒนะอันเป็นที่เลื่องลือในแวดวงแพทย์แผนจีนมานานนับพันปี สมุนไพรแห่งชีวิต มีสรรพคุณมากมายในการบำรุงร่างกายจัดอยู่ในตำรายาเก่าแก่ ต้านเชื้อไวรัสได้หลายชนิด

อ่านต่อ »
แนะนำสารสำคัญ Active Ingredients ที่ควรมีในผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer), แนะนำสารสำคัญ Active Ingredients ที่ควรมีในผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) - premacare
แนะนำสารสำคัญ Active Ingredients ที่ควรมีในผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer)

มอยเจอไรเซอร์ คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดี หน้าไม่แห้ง แต่ต้องเลือกมอยเจอไรเซอร์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของเราด้วย

อ่านต่อ »
6 คุณประโยชน์ของกาแลคโตมัยซิสในการดูแลผิว, กาแลคโตมัยเซส, Galactomyces
6 คุณประโยชน์ของกาแลคโตมัยซิสในการดูแลผิว

กาแลคโตมัยเซสสารสกัดยอดนิยมในการดูแลผิวของชาวญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ เคล็ดลับความงาม ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส กระจ่างสดใส ดูอ่อนเยาว์ พรีมา แคร์ จึงนำเอา 6 คุณประโยชน์ของกาแลคโตมัยเซส ที่ได้จากข้อมูลการวิจัยจำนวนมากมาฝาก

อ่านต่อ »
ป้องกัน ภูมิคุ้มกัน ห่างโควิค ผลิตอาหารเสริมวิตามินซี, โรงงาน, บริษัท, แลป, รับ, ผลิต, อาหารเสริม, วิตามิน, ไวตามิน, ซี, vitamin, C, oem, odm, supplement, health
ป้องกัน ภูมิคุ้มกัน ห่างโควิค ผลิตอาหารเสริมวิตามินซี

วิตามินซี(Vitami C) เป็นสารที่มีส่วนช่วยภูมิคุ้มกัน ร่างกายสภาวะปกติ เราคุ้นเคยกันว่าเป็นตัวเสริมสร้างภูมิคุ้มกันชั้นเยี่ยม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

อ่านต่อ »
มัดรวมมาให้แล้ว 8 ข้อน่ารู้เกี่ยวกับวิตามินซีทาผิว!, วิตามินซีทาผิว, วิตามินซี, เซรั่มวิตามินซี
มัดรวมมาให้แล้ว 8 ข้อน่ารู้เกี่ยวกับวิตามินซีทาผิว!

วิตามินซีเป็นส่วนผสมยอดนิยมในสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย แต่การเลือกใช้สกินแคร์วิตามินซีทาผิวอย่างเหมาะสมก็สำคัญไม่แพ้กัน เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย มาดู 8 ข้อน่ารู้เกี่ยวกับวิตามินซีทาผิวกัน!

อ่านต่อ »
ไม่รู้ถือว่าพลาด!! 7 คุณประโยชน์ที่ได้จาก Resveratrol, Resveratrol, ประโยชน์ของ Resveratrol, อาหารเสริม Resveratrol
ไม่รู้ถือว่าพลาด!! 7 คุณประโยชน์ที่ได้จาก Resveratrol

Resveratrol ขึ้นชื่อว่าเป็นสารต้านแก่หรือชะลอความชรา เป็นสารที่พบมากบนผิวองุ่น แต่ถ้าอยากรับสาร Resveratrol ในปริมาณมากจะให้ทานองุ่นทั้งวันคงจะไม่ไหว อาหารเสริม Resveratrol จึงช่วยตอบโจทย์ความต้องการตรงนี้ได้

อ่านต่อ »
ผลิตอาหารเสริม-ถั่งเช่าสุดยอดตำนาน เสริมภูมิ คุ้มกันปอด, โรงงาน, บริษัท, แลป, รับ, ผลิต, อาหารเสริม, ถั่งเช่า, cordyceps, oem, odm, supplement, health, เพื่อสุขภาพ, เพศชาย, เพศหญิง
ผลิตอาหารเสริม-ถั่งเช่าสุดยอดตำนาน เสริมภูมิ คุ้มกันปอด

สูตรผลิตอาหารเสริมสร้างทำแบรนด์ถั่งเช่า(Cordycept) สมุนไพรสารพัดประโยชน์เลอค่าแสนหายาก สารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ใช้เป็นยาตำราแพทย์แผนจีนนานนับร้อยปี

อ่านต่อ »
โภชนบำบัด 4ทหารเสือ เสริมภูมิ หุ้มเกราะ ต้านไวรัส ผลิตอาหารเสริม, โรงงาน, บริษัท, แลป, รับ, ผลิต, อาหารเสริม, บำรุง, สุขภาพ, ร่างกาย, แข็งแรง, เสริม, ภูมิคุ้มกัน, ป้องกัน, โควิด, covid19, oem, odm, supplement, health
โภชนบำบัด 4ทหารเสือ เสริมภูมิ หุ้มเกราะ ต้านไวรัส ผลิตอาหารเสริม

COVID-19 โรคร้ายที่ยังไม่มียารักษา ระหว่างที่รอวัคซีน ในการปกป้องร่างกาย ให้ห่างไกลเชื้อโรค ด้วยสูตรสร้างทำแบรนด์รับผลิตอาหารเสริม

อ่านต่อ »
ลดริ้วรอย ฟิ้นบำรุงผิวจากมลภาวะ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดลดริ้วรอย Snow Algae Powder, สารสกัดลดริ้วรอย, Snow algae
ลดริ้วรอย ฟิ้นบำรุงผิวจากมลภาวะ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดลดริ้วรอย Snow Algae Powder

สาหร่ายหิมะแดง (Snow Algae) อุดมไปด้วยสารสำคัญชนิดพิเศษ ที่ทำให้มีคุณสมบัติเป็น สารสกัด ลดริ้วรอย ได้ดี ได้แก่ สารกลุ่นแอนติออกซิแดนซ์ (Antioxidant) ที่มีสีแดง เฉพาะในสาหร่ายชนิดนี้เท่านั้น ...

อ่านต่อ »
เรตินอล(Retinol) คืออะไร? ดียังไงกับผิว?, เรตินอล, retinal
เรตินอล(Retinol) คืออะไร? ดียังไงกับผิว?

เรตินอล คืออะไร Retinol เป็นสารสำคัญที่เป็นรูปแบบของวิตามิน A ซึ่งเป็นสารต้องการสำคัญของร่างกายในการสร้างเนื้อเยื่อ และมีคุณสมบัติทางชีวภาพที่ช่วยให้ผิวหน้าสวยเนียน ใส และช่วยลดริ้วรอยและสิวบนผิวห...

อ่านต่อ »
Niacinamide สารบำรุงในสกินแคร์ที่ใครๆก็ต้องหลงรัก, Niacinamide ช่วย
Niacinamide สารบำรุงในสกินแคร์ที่ใครๆก็ต้องหลงรัก

Niacinamide ส่วนผสมในสกินแคร์ยอดนิยม เป็น 1 ในสารบำรุงน่าสร้างแบรนด์ที่กำลังมาแรงในปีนี้เลยค่ะ ตามอ่านเพิ่มเติมที่ >>> ส่อง 5 เทรนด์มาแรงสร้างแบรนด์ความงามปี 2023 โดย Niacinamide เป...

อ่านต่อ »
อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมโปรตีนจากพืช (Plant-Based Protein) หรือเวย์ (Whey Protein) อันไหนดีกว่ากัน?, อาหารเสริมโปรตีน
อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริมโปรตีนจากพืช (Plant-Based Protein) หรือเวย์ (Whey Protein) อันไหนดีกว่ากัน?

ปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพและการดูแลตนเองกำลังมาแรง หนึ่งในนั้นโปรตีนถือเป็นสารอาหารที่ร่างกายขาดไม่ได้เลย ประโยชน์ของโปรตีน นอกจากฟื้นฟูส่วนต่าง ๆ ของร่างกายแล้ว ก็ยังช่วยลดน้ำหนัก เพิ่มการเผาผลาญ เพิ่ม...

อ่านต่อ »
ครีมกันแดดไปทะเล เลือกอย่างไรไม่ทำร้ายปะการัง, ครีมกันแดดไปทะเล
ครีมกันแดดไปทะเล เลือกอย่างไรไม่ทำร้ายปะการัง

ครีมกันแดด นับว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันก่อนออกจากบ้าน ยิ่งการไปเที่ยวทะเล ดำน้ำดูปะการัง ถือว่าเป็นตัวช่วยในการปกป้องแสงแดด ไม่ให้ผิวโดนแดดเผาทำลาย แต่ในทางกลับกันสารเคมีในครีมกันแดดก็ทำร้ายปะการังเช่นกัน  ผลวิจัยพบว่ามี ครีมกันแดด ถึง 6,000 ตันตกค้างอยู่ในทะเลทั่วโลก โดยจะกระจุกตัวอยู่ในบริเวณที่นักท่องเที่ยวมาว่ายน้ำหรือดำน้ำดูปะการังเป็นส่วนใหญ่

อ่านต่อ »
คุณประโยชน์ที่น่าทึ่งของเซราไมด์ที่ได้จากข้าว (Rice Ceramide), Ceramide, เซราไมด์, rice ceramide
คุณประโยชน์ที่น่าทึ่งของเซราไมด์ที่ได้จากข้าว (Rice Ceramide)

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมความงาม มีการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ได้จากพืชเพิ่มมากขึ้น ท่ามกลางความมหัศจรรย์ทางพฤกษศาสตร์เหล่านี้ เซราไมด์จากข้าวได้รับความสนใจอย่างมากจากคุณประโยชน์อันโดดเด่นในการส่งเสริมสุขภาพผิวที่สดใสและเปล่งปลั่ง ไรซ์เซราไมด์ที่สกัดจากรำข้าวถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื่องจากมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นและต่อต้านริ้วรอยอันทรงพลัง มีคุณประโยชน์มากมายของเซราไมด์จากข้าว ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับบทบาทในการเสริมสร้างสุขภาพผิวและเผยความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์

อ่านต่อ »
มัดรวมสารเด็ด สารในเวชสำอาง ตัวช่วยเสกสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กระจ่างใส, รับ-ผลิต-โรงงาน-บริษัท-ครีม-หน้า-ขาว-ผิว-เด้ง-กระจ่าง-ใส-OEM-ODM-สร้าง-ทำ-แบรนด์-เวชสำอาง
มัดรวมสารเด็ด สารในเวชสำอาง ตัวช่วยเสกสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กระจ่างใส

มัดรวมสารเด็ด ในสูตรรับผลิตเวชสำอาง ช่วยเสกสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ดูกระจ่าง เด้งใส -บริษัทพรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตสร้างทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง เพื่อผิวกระจ่างใส

อ่านต่อ »
Kombucha: คอมบูชาในสกินแคร์ ตัวช่วยปรับสมดุลผิว เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง, คอมบูชา, Kombucha, คอมบูชาในสกินแคร์
Kombucha: คอมบูชาในสกินแคร์ ตัวช่วยปรับสมดุลผิว เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

ค้นพบส่วนผสมมหัศจรรย์ในสกินแคร์ ตัวช่วยใหม่ที่จะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนและสดใสขึ้น อย่าง Kombucha เผยคุณประโยชน์ต่อผิวในสกินแคร์ ของ Kombucha สารหมักเพื่อผิวสวย ที่อุดมไปด้วย probiotic แบคทีเรียดีที่มีประโยชน์ต่อผิวช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง สุขภาพดี ซึ่งช่วยดูแลผิวตั้งแต่การรักษาสิวไปจนถึงการต่อต้านริ้วรอย ชะลอวัย

อ่านต่อ »
ห้ามพลาด!!! สร้างแบรนด์สกินแคร์กู้ผิวโทรม โชว์ผิวใส ด้วยสารสกัดจากดอกบัว, กู้ผิวโทรม
ห้ามพลาด!!! สร้างแบรนด์สกินแคร์กู้ผิวโทรม โชว์ผิวใส ด้วยสารสกัดจากดอกบัว

เทรนด์การดูแลผิวโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารสกัดธรรมชาติหรือสินค้าออแกนิคกำลังเป็นที่น่าจับตามองเพราะมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนทำให้สารสกัดธรรมชาติกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในสกินแคร์ไปแล้ว วันนี้พรีมา แคร์จึงชวนมาดูสารสกัดที่น่าสนใจเป็นไอเดียในการสร้างแบรนด์ นั่นก็คือสารสกัดจากดอกบัวนั่นเองค่ะ เพราะดอกบัวนั้นมีคุณสมบัติช่วยกู้ผิวโทรม ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้

อ่านต่อ »
เคล็ดลับในการเลือกสารต้านอนุมูลอิสระในสกินแคร์ เลือกยังไงให้ผิวปังต้องอ่าน, สารต้านอนุมูลอิสระ
เคล็ดลับในการเลือกสารต้านอนุมูลอิสระในสกินแคร์ เลือกยังไงให้ผิวปังต้องอ่าน

สารต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดสำคัญในขั้นตอนการปรนนิบัติดูแลผิวที่ขาดไม่ได้ เพราะอนุมูลอิสระส่งผลเสียมากกว่าที่เราคิด ทั้งริ้วรอยก่อนวัย เม็ดสีที่เพิ่มขึ้น สีผิวไม่สม่ำเสมอ ปราการความชุ่มชื้นลดลง การสูญเสียอีลาสติน และอื่นๆอีกมากมาย แต่สารสกัดที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระมีมากมายให้เลือกในท้องตลาด การเลือกสารต้านอนุมูลอิสระให้เข้ากับส่วนผสมอื่นๆได้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารนั้นและเป็นประโยชน์ต่อผิวมากขึ้นด้วย

อ่านต่อ »
AHA กับ BHA ผลัดเซลล์ผิวเหมือนกัน เลือกอะไรดี?
AHA กับ BHA ผลัดเซลล์ผิวเหมือนกัน เลือกอะไรดี?

ใครที่อ่านบทความเกี่ยวกับ AHA และ BHA แล้ว แต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้กรดตัวไหนดีเพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่า กู้ผิวโทรมให้ดูใสขึ้น เหมือนคนนอนเต็มอิ่ม วันนี้พรีมา แคร์ นำเอา กรด AHA และ BHA กรด 2 ตัวชื่อดัง ที่ไ...

อ่านต่อ »
BHA ส่วนผสมเด็ดในสกินแคร์ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก!!, BHA, ลดสิว
BHA ส่วนผสมเด็ดในสกินแคร์ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก!!

หลายๆคนคงจะรู้จัก BHA กันอยู่บ้างแล้วใช่มั้ยคะ ในเรื่องของการช่วยผลักสิว ดันสิว ขึ้นชื่อในเรื่องส่วนผสมในสกินแคร์รักษาสิว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า BHA (Beta Hydroxy Acid) คืออะไร? วันนี้ พรีมา แคร์ ขอชวนมาทำความรู้จักกับ BHA กันหน่อย BHA คืออะไร? BHA ดียังไง? ทำไมถึงควรไปอยู่ในสกินแคร์?

อ่านต่อ »
รู้จริงก่อนใช้ นานาประโยชน์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed extract), สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, Grape Seed extract
รู้จริงก่อนใช้ นานาประโยชน์ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed extract)

สารสำคัญที่พบในเมล็ดองุ่น คือ โอพีซี หรือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (OPC; Oligomeric proanthocyanidins ) อยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) OPC เป็นสารสำคัญอีกชนิดหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มของไบโอฟลาโวนอยด์ เป็นสารที่พบมากในเมล็ด ดอกและเปลือก ของผลไม้เปลือกแข็งเป็นหนึ่งในตะกูลฟลาโวนอยด์ เช่น เปลือกสนฝรั่งเศส มีคุณสมบัติที่สำคัญในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง และละลายน้ำได้ดี ดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพมากในการปกป้องเซลล์ต่าง ๆ

อ่านต่อ »
ผลัดผิวขาว กระจ่างใสด้วย AHA เลือกยังไงให้เหมาะกับผิว?, AHA, ผลัดผิวขาว
ผลัดผิวขาว กระจ่างใสด้วย AHA เลือกยังไงให้เหมาะกับผิว?

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น เริ่มเข้าสู่วัยเลข 3 วงจรการผลัดเซลล์ผิวอาจจะไม่ดีเหมือนเดิม อาจเกิดขึ้นได้นานกว่า 28 วัน ทำให้เห็นริ้วรอยและดูหมองคล้ำได้อย่างชัดเจน การดูแลบำรุงผิวอาจไม่มีประสิทธิภาพเท่าเดิมเนื่องจากเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่ได้ถูกขจัดออกไป การขัดผิวหรือใช้กรด AHA ผลัดเซลล์ผิวจึงเป็นกุญแจสำคัญของการทำให้ผิวดูกระจ่างสดใส ผิวที่หมองคล้ำดูจางลง เผยผิวออร่าขึ้น

อ่านต่อ »
Bakuchiol: เรตินอลจากธรรมชาติที่คุณไม่ควรพลาด, Bakuchiol
Bakuchiol: เรตินอลจากธรรมชาติที่คุณไม่ควรพลาด

Bakuchiol ส่วนผสมธรรมชาติมาแรงกลุ่ม Anti-Aging ที่ว่ากันว่าให้ผลลัพธ์ได้เทียบเคียงกับ Retinol เลย!! มาดูกันค่ะว่า Bakuchiol มีดียังไง

อ่านต่อ »
สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) คืออะไร จำเป็นจริงหรือ ?
สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) คืออะไร จำเป็นจริงหรือ ?

สารต้านอนุมูลอิสระคืออะไร ก่อนที่เราจะมารู้จักสารต้านอนุมูลอิสระ เราควรต้องรู้จัก อนุมูลอิสระกันก่อน การเกิดออกซิเดชันและอนุมูลอิสระคืออะไร อนุมูลอิสระ (Free Radical) เป็นอะตอมหรือโมเลกุลที่สาม...

อ่านต่อ »
วิตามินอี Tocotrienol สารอาหารช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ไม่ควรมองข้าม, วิตามินอี, Tocotrienol, โทโคไตรอีนอล
วิตามินอี Tocotrienol สารอาหารช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ไม่ควรมองข้าม

ค้นพบประโยชน์มากมายของ วิตามินอี โทโคไตรอีนอล และผลกระทบที่น่าทึ่งต่อสุขภาพ เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้งาน ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น และแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุด อ่านคำแนะนำเชิงลึกเกี่ยวกับสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังนี้

อ่านต่อ »
แนะนำวัตถุดิบ Allantoin น่าสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์เครื่องสำอาง, Allantoin
แนะนำวัตถุดิบ Allantoin น่าสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์เครื่องสำอาง

Allantoin เป็นสารที่พบได้ในธรรมชาติ สามารถพบได้ทั้งในพืชและสัตว์ แต่ส่วนใหญ่แล้ว ที่มักใช้กัน มักสกัดมาจากต้นไม้ที่มีชื่อว่า Comfrey ซึ่งเติบโตได้ดีในทวีปยุโรป และพื้นที่อบอุ่นบางแห่งในทวีปเอเชีย จาก...

อ่านต่อ »
Alpha Lipoic acid คืออะไร, กรดอัลฟาไลโปอิค (Alpha Lipoic acid)
Alpha Lipoic acid คืออะไร

กรดอัลฟาไลโปอิค( Alpha Lipoic acid)เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายสร้างขึ้น พบได้ในทุกเซลล์มีหน้าที่ช่วยเปลี่ยนกลูโคสให้เป็นพลังงาน สารต้านอนุมูลอิสระทำหน้าที่โจมตี "อนุมูลอิสระ" ซึ่งเป็นของเสียที่สร้างขึ้น เมื่อร่างกายเปลี่ยนอาหารเป็นพลังงาน อนุมูลอิสระทำให้เกิดปฏิกิริยาเคมีที่เป็นอันตรายซึ่งสามารถทำลายเซลล์ ทำให้ร่างกายต่อสู้กับการติดเชื้อได้ยากขึ้น

อ่านต่อ »
เปรียบเทียบ Bakuchiol และ Retinol: การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างไร, Bakuchiol and Retinol
เปรียบเทียบ Bakuchiol และ Retinol: การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างไร

ทำไมคุณควรใช้ Bakuchiol หรือ Retinol? ค้นพบความแตกต่างและข้อแนะนำในการดูแลผิวของคุณในบทความนี้!

อ่านต่อ »
โพรไบโอติกส์ (Probiotics) คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรต่อสุขภาพ, โพรไบโอติกส์, Probiotics
โพรไบโอติกส์ (Probiotics) คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรต่อสุขภาพ

โพรไบโอติกส์ (Probiotics) คือ โดยปกติแล้วร่างกายของเรามีจุลินทรีย์อยู่มากมาย โดยเฉพาะในระบบทางเดินอาหาร มีทั้งจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์และจุลินทรีย์ที่ก่อโรค “Probiotics” คือกลุ่ม จุลินทรีย...

อ่านต่อ »
เคล็ดลับผิวสวยด้วย Squalane ส่วนผสมยอดนิยมในสกินแคร์, Squalane, สควาเลน
เคล็ดลับผิวสวยด้วย Squalane ส่วนผสมยอดนิยมในสกินแคร์

ค้นพบเคล็ดลับบำรุงสุขภาพผิวที่ดีด้วยสควาเลน ส่วนผสมจากธรรมชาติยอดนิยมในสกินแคร์ธรรมชาติ ที่หลายแบรนด์เลือกใช้

อ่านต่อ »
สังกะสี (Zinc) ประโยชน์ต่อสุขภาพผิวพรรณที่ขาดไม่ได้, สังกะสี
สังกะสี (Zinc) ประโยชน์ต่อสุขภาพผิวพรรณที่ขาดไม่ได้

สังกะสี หรือที่เราเรียกว่า ซิงค์ เป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกาย สามารถพบได้ในอาหาร ทั้งจากพืชและสัตว์หลายชนิด รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีบทบาทต่อผิวพรรณ การทำงานของภูมิคุ้มกัน และการเจริญเติบโตของเซลล์ ป้องกันสิว และการอักเสบ เนื่องจากร่างกายของคนเราไม่สามารถผลิตสังกะสีได้ตามธรรมชาติ จึงต้องได้รับจากอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีงานวิจัยมากมายแสดงให้เห็นว่าสังกะสีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

อ่านต่อ »
ตัวช่วยของสาวกลัวอวบ ลดพุง แบบปลอดภัย ด้วย ไฟเบอร์ (dietary fiber), ไฟเบอร์, dietary fiber, ลดพุง
ตัวช่วยของสาวกลัวอวบ ลดพุง แบบปลอดภัย ด้วย ไฟเบอร์ (dietary fiber)

ไฟเบอร์หรือ Dietary Fiber  หรือ ใยอาหาร คือ สารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตชนิดหนึ่ง ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อยสลาย และไม่สามารถนำมาใช้เป็นพลังงานให้กับร่างกายได้  ไฟเบอร์ มีส่วนสำคัญในการรักษาสมดุลของระบบทางเดินอาหาร และการขับถ่าย ลดปัญหาท้องผูก อีกทั้งยังมีบทบาทสำคัญที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบอวัยวะต่างๆในร่างกาย ให้มีประสิทธิภาพ 

อ่านต่อ »
AH MILD AHA อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว, AHA
AH MILD AHA อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว

AH MILD เป็นสารคอมเพล็กซ์ของ Glycolic Acid และ Arginine ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเหมือนกับ Glycolic acid ทั่วไป

อ่านต่อ »
แนะนำวัตถุดิบน่าสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ เครื่องสำอาง อาหารเสริม d-alpha TocopheryI Acid Succinate (วิตามินอี), วิตามินอี
แนะนำวัตถุดิบน่าสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ เครื่องสำอาง อาหารเสริม d-alpha TocopheryI Acid Succinate (วิตามินอี)

วิตามินอี เป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับมนุษย์และสัตว์ ในธรรมชาติมีหลายรูปแบบ แต่วิตามินอีในรูปแบบ Alpha (α)-tocopherol acetate (ATA) มักใช้ในอาหารและผลิตภัณฑ์อื่นๆ โดยเฉพาะในการผลิต เพื่อ สร้างแบร...

อ่านต่อ »
Alpine Rose ความลับของธรรมชาติเพื่อผิวอ่อนเยาว์, Alpine Rose, Alp Rose Stem Cell Extract จากสเต็มเซลล์กุหลาบ
Alpine Rose ความลับของธรรมชาติเพื่อผิวอ่อนเยาว์

ในขอบเขตอันกว้างใหญ่ของส่วนผสมเครื่องสำอาง มีอัญมณีที่ซ่อนอยู่อย่างหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบความงามและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิว นั่นก็คือ Alpine Rose ดอกไม้ที่ยืดหยุ่นนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิประเทศแบบเทือกเขาแอลป์อันน่าทึ่งของยุโรป ได้กลายเป็นส่วนผสมที่พึง ปรารถนาในอุตสาหกรรมความงาม ด้วยความสามารถที่โดดเด่นในการทนต่อสภาพอากาศที่รุนแรงและคงไว้ซึ่งความงามของมัน Alpine Rose จึงมอบคุณประโยชน์มากมายเมื่อรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

อ่านต่อ »
องครักษ์พิทักษ์เซลล์ สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ Superoxide dismutase (SOD) / ซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเทส, สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ, Superoxide dismutase, SOD
องครักษ์พิทักษ์เซลล์ สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ Superoxide dismutase (SOD) / ซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเทส

Superoxide Dismutase หรือ ( SOD ) คือ เอนไซม์ชนิดหนึ่ง เป็นตัวคอยทำหน้าที่ทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผาผลาญภายในเซลล์ ทำให้เรียกได้ว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตัวหนึ่งที่มีส่วนสำคัญของร่างกาย ในเอนไซม์ชนิดนี้จะมีอยู่ในร่างกายของเราตั้งแต่แรกเกิด และก็จะมีปริมาณลดลงเรื่อย ๆ เมื่อเรามีอายุเพิ่มมากขึ้น

อ่านต่อ »
Probiotic Skincare: ตัวช่วยปรับสมดุล Skin Microbiome เสริมเกราะป้องกันผิว, probiotic skincare, Skin Microbiome
Probiotic Skincare: ตัวช่วยปรับสมดุล Skin Microbiome เสริมเกราะป้องกันผิว

หลายปีมานี้อาหารเสริม Probiotic ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแต่ถ้าคุณรู้จัก Skin Microbiome ก็จะรู้ว่าผิวของเราก็ต้องการ Probiotic เพื่อเสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้เกิดเทรนด์ Probiotic Skincare โพรไบโอติกดูแลผิวมาแรงไม่แพ้กันเลย

อ่านต่อ »
สารผลัดเซลล์ผิว AHA, BHA, LHA, PHA ตัวไหน ผลัดผิวหมอง กู้ผิวโทรม เหมาะกับเรา?, AHA, BHA, LHA, PHA
สารผลัดเซลล์ผิว AHA, BHA, LHA, PHA ตัวไหน ผลัดผิวหมอง กู้ผิวโทรม เหมาะกับเรา?

เมื่ออายุมากขึ้นทำให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเราไม่เป็นไปตามวงจรปกติที่ควรจะเป็น ทำให้เซลล์ผิวที่ตายหลุดออกไปได้ช้าลง นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ว่าเราต้องใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่าง AHA, BHA, LHA, PHA นั่นเอง วันนี้พรีมา แคร์จึงรวบรวมความแตกต่างของ AHA, BHA, LHA, PHA ตัวช่วยผลัดผิวหมอง กู้ผิวโทรม มาเพื่อที่จะได้เลือกใช้ให้ถูกตามสภาพผิวของเรากันนะคะ

อ่านต่อ »
สรรพคุณและประโยชน์ สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ (Anthemis nobilis flower extract), ดอกคาโมมายล์
สรรพคุณและประโยชน์ สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ (Anthemis nobilis flower extract)

Anthemis nobilis flower extract หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่าสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ มีคุณสมบัติมากมายทั้งทางยา และเครื่องสำอาง ข้อมูลทั่วไป ดอกคาโมมายล์ใช้เป็นสมุนไพรมานานนับพันปี ตั้งแต่ยุคอียิป...

อ่านต่อ »
ประโยชน์และสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวต่อผิวพรรณ, ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว
ประโยชน์และสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวต่อผิวพรรณ

น้ำมันมะพร้าวเป็นสารสกัดจากเนื้อเยื่อของลูกมะพร้าวที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการดูแลผิวหน้าและผิวกายเนื่องจากมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า น้ำมันมะพร้าวมีความเป็นมันที่เหมาะสำหรับใช้บำรุงผิวหน้าและผ...

อ่านต่อ »
Top 5 ส่วนผสมในครีมลดเลือนริ้วรอย เลือกให้ถูก ได้ผลชัวร์!!, ครีมลดเลือนริ้วรอย
Top 5 ส่วนผสมในครีมลดเลือนริ้วรอย เลือกให้ถูก ได้ผลชัวร์!!

ริ้วรอย ปัญหาผิวที่พบได้ทั่วไปเมื่ออายุมากขึ้น การมองหาส่วนผสมในสกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพจึงสำคัญ บทความนี้ได้รวบรวมส่วนผสมในครีมลดเลือนริ้วรอยที่ควรตามหามาให้แล้ว

อ่านต่อ »
ครีมโบท็อก: ได้ยินมานาน มีจริงไหม, ครีมโบท็อก
ครีมโบท็อก: ได้ยินมานาน มีจริงไหม

สำรวจความรู้เกี่ยวกับโบท็อกซ์และครีมโบท็อกเพื่อค้นพบวิธีการลดริ้วรอยและปรับปรุงความงามของผิวหน้าอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานของโบท็อกซ์และวิธีการใช้ครีมโบท็อกเพื่อเพิ่มความเรียบเนียนและสดใสให้กับผิวหน้าของคุณวันนี้!

อ่านต่อ »
ไขความลับ SKIN BOOSTER คืออะไร, SKIN BOOSTER
ไขความลับ SKIN BOOSTER คืออะไร

ปลดล็อกความลับของผิวกระจ่างใส: ค้นพบว่าสารกระตุ้นผิวเปลี่ยนลุคของคุณได้อย่างไร! เปล่งประกายในแบบที่คุณคู่ควร เรียนรู้เพิ่มเติมตอนนี้!

อ่านต่อ »
สารสกัดเปลือกสนมาริไทม์ Pine Bark Extract ประโยชน์ต่อสุขภาพและผิวพรรณ, Pycnogenol, Pine Bark Extract, สารสกัดเปลือกสน
สารสกัดเปลือกสนมาริไทม์ Pine Bark Extract ประโยชน์ต่อสุขภาพและผิวพรรณ

สารสกัดจากเปลือกสนได้มาจากกระบวนการสกัดอย่างพิถีพิถัน โดยยังคงรักษาสารประกอบที่มีประโยชน์ไว้ ซึ่งรวมถึงโปรไซยานิดิน ไบโอฟลาโวนอยด์ และกรดฟีโนลิก สารประกอบเหล่านี้แสดงคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบที่มีศักยภาพ ทำให้สารสกัดจากเปลือกสนเป็นส่วนเสริมที่มีคุณค่าต่อสุขภาพและการดูแลผิว

อ่านต่อ »
โปรไบโอติกสกินแคร์ดีต่อผิว, โปรไบโอติก, โปรไบโอติกสกินแคร์
โปรไบโอติกสกินแคร์ดีต่อผิว

ค้นพบประโยชน์ของโปรไบโอติกสกินแคร์ต่อผิวและเคล็ดลับการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่โปรไบโอติกสกินแคร์ช่วยให้ผิวของคุณสวยงามและสุขภาพดี!

อ่านต่อ »
PDRN สกินบูสเตอร์จากปลาแซลมอน นวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใสอ่อนเยาว์!, PDRN
PDRN สกินบูสเตอร์จากปลาแซลมอน นวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใสอ่อนเยาว์!

ปลดล็อกความลับแห่งผิวอมตะด้วย PDRN ฟื้นฟูความงามของคุณในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ ค้นพบสกินบูสเตอร์แห่งความเยาว์วัย!

อ่านต่อ »
เปปไทด์ สารบำรุงผิวยอดนิยมที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ!, เปปไทด์
เปปไทด์ สารบำรุงผิวยอดนิยมที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ!

หลายคนอาจคิดว่าตัวเองยังไม่แก่ ไม่จำเป็นต้องดูแลผิวด้วยเปปไทด์ แต่ความจริงแล้ว การบำรุงผิวด้วยเปปไทด์ควรเริ่มตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ได้ดีกว่า

อ่านต่อ »
ช่องทางติดต่อสร้างแบรนด์ทำแบรนด์กับ PREMA CARE ผ่านสื่อ Social Media

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม Fanpage Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดตาม TikTok Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

เข้ามาติดต่อ Premacare ได้ที่นี่

Follow us!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างทำแบรนด์กับเรา

สถานที่ตั้ง

ส่วนโรงงาน

55/5 ม.7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

ส่วนสำนักงาน (ออฟฟิศ) รับรองลูกค้า

111/888 ม.5 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

อีเมล

info@premacare.co.th

โทร

0808-108-109, 02-886-3957

ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้าพเจ้ายืนยันและรับรองว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทนั้นเป็นความจริง ถูกต้องสมบูรณ์ และเป็นปัจจุบัน และหากข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลอื่นใดที่ข้าพเจ้ากรอกไว้และได้ให้ไว้แก่บริษัท ข้าพเจ้ารับรองว่าบุคคบเหล่านั้นได้รับแจ้ง หรือให้ความยินยอมแก่ข้าพเจ้า หรือมีอำนาจโดยชอบด้วยกฏหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลเล่านั้นต่อบริษัท

ข้าพเจ้ายินดีรับข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์และบริการ การสื่อสารทางการตลาด สิทธิประโยชน์ บริการเสริมจากการขาย และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงข้อเสนอบริการที่เป็นประโยชน์ จากบริษัทพรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัทในเครือ ผ่านทางอีเมล์หรือช่องทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ฉันสามารถถอนคำยินยอมนี้ได้ตลอดเวลาโดยมีผลบังคับใช้ในอนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล